Điều hòa Mitsubishi MSZ-GH13VA - 2 chiều Inverter
Mã sản phẩm MSZ-GH13VA
Trạng thái Mới 100%
Giá 16690000 VNĐ

Điều hòa Mitsubishi MSZ-GH13VA - 2 chiều Inverter

dieu-hoa-mitsubishi-msz-gh13va-2-chieu-inverter

  Điều hòa Mitsubishi MSZ-GH13VA - 2 chiều  Inverter 

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT


  Làm lạnh nhanh & Mạnh mẽ
  Bộ đổi điện một chiều (DC) Động cơ điện một chiều (DC) kiểu kết nối chồng. Tăng tốc độ động cơ máy nén bằng cách điều chỉnh tần số, hoạt động nhằm đảm bảo công suất đầu ra mạnh mẽ ngay từ khi máy bắt đầu vận hành, đưa nhiệt độ phòng về mức dễ chịu nhanh hơn loại máy điều hòa không được trang bị Inverter. Phòng đang nóng sẽ được làm mát và phòng đang lạnh sẽ được làm nóng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  Bộ đổi điện một chiều (DC)
  Động cơ điện một chiều DC hiệu suất cao điều khiển cánh quạt của dàn nóng. Giúp nâng cao hiệu suất hơn 60% so với động cơ điện xoay chiều (AC).

  Duy trì nhiệt độ phòng
  Tần suất hoạt động của động cơ máy nén và sự thay đổi của nhiệt độ phòng được theo dõi để tính toán hiệu quả nhất nhằm duy trì nhiệt độ phòng ở mức dễ chịu. Điều này giúp loại bỏ tình trạng nhiệt độ tập trung nhiều ở một nơi, thường xảy ra với máy điều hòa không khí không trang bị Inverter và đảm bảo mang lại một môi trường dễ chịu, thoải mái.

  Econo Cool – tiết kiệm thông minh
  Tính năng Econo Cool tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió. Vì vậy, nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn 20 độ C so với chế độ thông thường (không sử dụng tính năng này) mà không làm mất đi sự thoải mái và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên 20%.

  Tính năng dễ lau chùi 
  Mặt trước có thể tháo rời và dễ dàng mở các van thổi gió mà không cần dụng cụ chuyên dụng, giúp cho việc lau chùi và bảo dưỡng máy điều hòa không khí dễ dàng hơn bao giờ hết. Nên lau chùi định kỳ máy để đảm bảo tối đa hóa hiệu quả hoạt động và tiết kiệm năng lượng.

  Luồng thổi rộng & xa
  Mang lại sự thoải mái cho cuộc sống của bạn, vane đảo gió trái-phải có thể kiểm soát tự động bằng điều khiển từ xa. Chỉ cần sử dụng chế độ "Wide-vane”, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hướng thổi gió để khí có thể vào tận các góc phòng. Động cơ công suất cao kết hợp với chế độ "Long mode” thiết kế mới giúp thổi luồng khí đi xa hơn, giúp khí lưu thông mở rộng và có thể đến tận các điểm xa của phòng khách dài hoặc vào căn bếp trong khu vực sinh hoạt chung. Khi hoạt động ở chế độ "Long mode”, luồng khí có thể được mở rộng lên đến 12m.

  Làm lạnh nhanh
  Hệ thống tự động "Powerful Cool” đảm bảo làm lạnh nhanh hơn. Hệ thống tạo ra lưu lượng khí cao hơn 10% so với tốc độ "quạt cao”, làm mát phòng trong vòng chưa tới 15 phút, sau đó tự động trở về chế độ cài đặt thông thường.


 • Hãng sản xuất: Mitsubishi
 • Công suất sưởi ấm : 3.65 kW
 • Công suất làm lạnh : 3.15 kW
 • Công suất làm lạnh: 10748 BTU
 • Công suất làm nóng: 12454 BTU
 • Kích thước: 788 x 295 x 234 mm
Giá niêm yết: 16.690.000 ₫
 

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tùng Hân
 • Địa chỉ : Số 5 ngách 629/27 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại : 046 3295 049 - 0868 618 265
 • Email : han.nguyennhan@gmail.com