Tại sao phải mua ngay 1 chiếc máy lọc nước cho gia đình?

 Ngay sau khi bạn biết những lý do sau thì đừng chần chừ, hãy đặt mua ngay một chiếc máy lọc nước cho gia đình để đảm bảo sức khỏe cả nhà.

1. Sử dụng máy lọc nước gia đình sẽ tạo ra nguồn nước an toàn và như vậy sẽ tận dụng những lợi ích thiết thực về sức khỏe của nguồn nước sạch: làm sáng, dưỡng ẩm và mịn da….

2. Uống nước không tinh khiết, nước nhiễm bẩn lâu dài là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mắc các dịch bệnh ở các nước đang phát triển.

3. Có khoãn 2.100  chất gây ô nhiễm có trong nước có thể hiện diện trong nước máy, bao gồm cả chất độc được biết đến nhiều.

4. Nước đóng chai đóng bình không rõ xuất xứ trôi nổi trên thị trường, nếu uống vào lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

5. Công trình xử lý nước thành phố có thể không phải lúc nào cũng kiểm soát sự bùng nổ của chất gây ô nhiễm nguy hiểm của vi khuẩn trong nước máy. Chưa tính đến hệ thống ống dẫn nước trong địa bàn đã quá già nua và xuống cấp.

6. Cách duy nhất để đảm bảo được nguồn nước uống tinh khiết, an toàn là thông qua việc sử dụng một hệ thống may loc nuoc an toàn toàn chất lượng.

7. Một số loại chất gây ung thư cao có thể được quy cho sự hiện diện của vật liệu độc hại trong nước uống.

8. Nước sạch an toàn, trong lành và tinh khiết là điều cần thiết để phát triển về tinh thần và thể chất thích hợp cho trẻ.

9. Theo EPA, chì trong nước uống đóng góp đến 480.000 trường hợp rối loạn ở trẻ em mỗi năm chỉ riêng tại Hoa Kỳ.

10. Nước đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai, Nếu uống phải nguồn nước không an toàn, có nhiễm các chất độc như chì trong nước có thể gây ra dị tật bẩm sinh nghiêm trọng.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tùng Hân
  • Địa chỉ : Số 5 ngách 629/27 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại : 046 3295 049 - 0868 618 265
  • Email : han.nguyennhan@gmail.com